728x90 AdSpace

Trung tâm Sửa Xe Sài Gòn

Latest News
6/20/2018

Sửa phuộc, chén cổ xe máy Janus uy tín tại TP.HCM

Trung tâm Sửa Xe Sài Gòn chuyên nhận sửa chữa phuột, thay chén cổ, bạc đạn cổ xe máy Yamaha Janus tại TPHCM, khắc phục triệt để hiện tượng đảo tay lái, phuột yếu, xe bị đảo, chén cổ kêu cụp cụp khi qua ổ gà hay khi bóp phanh trước.

 Bệnh về phuột yếu, chén cổ kêu cụp cụp nặng tay lái, tay lái đảo khi chạy là vấn đề thường gặp hầu hết ở các dòng xe hãng Yamaha, trung tâm chúng tôi với đội ngũ nhân viên sửa xe máy chuyên nghiệp sẽ có cách khắc phục sửa phuột, chén cổ Yamaha Janus uy tín chuyên nghiệp tại Tp.HCM.
Sửa phuộc, chén cổ xe máy Janus uy tín tại TP.HCM
Thay chén cổ xe Yamaha Janus tại trung tâm Sửa Xe Sài Gòn
Hầu hết những người đi xe đều không nhận biết được vấn đề chén cổ Janus có bị hư hay không?. Vì họ đã quá quen với tay lái của xe mình, trong quá trình sử dụng bộ chén cổ bị hao mòn và trong khi lái chúng ta đã quen dần với cảm giác đó.

* Chén cổ xe Yamaha Janus bị hư sẽ có những hiện tượng và tác hại gì ?

Tiếng lụp cụp thường xuất hiện ở phần đầu xe, và tay lái bị niểng sang một bên khi xe chạy qua những chỗ gồ ghề, hoặc qua những ổ gà, ổ voi. Điều này sẽ làm cho bạn cảm thấy khó chịu và gây mất an toàn khi tham gia giao thông.
Sửa phuộc, chén cổ xe máy Janus uy tín tại TP.HCM

Khi những hiện tượng trên xảy ra, phản xạ của người lái bị chậm đi và khó điều khiển xe hơn, đặc biệt là những người yếu tay lái ( những người mới tập đi xe ). Vì thế sẽ rất nguy hiểm nếu để bộ chén cổ hư hỏng nặng, bạn sẽ rất dễ gây tai nạn khi lưu thông, nhất là trên những cung đường gồ ghề khi về đêm.

* Nguyên nhân bộ chén cổ xe Yamaha Janus bị hư ?

Bộ chén cổ có chức năng giúp chúng ta dễ dàng bẻ lái, điều khiển xe nhờ vào bi đạn và bộ chén. Nhưng qua thời gian dài sử dụng bộ chén cổ sẽ bị mòn, nhất là khi chúng ta điều khiển xe qua những đoạn đường xấu, gồ ghề. Điều này có thể ảnh hưởng nặng đến bộ chén cổ, gây sơ cứng, mẻ chén cổ...

Ngoài những nguyên nhân trên, tình trạng bộ chén cổ xe Janus bị hư cũng một phần lớn là do chén cổ của các dòng xe này được thiết kế không phù hợp với tình trạng đường dằn xóc quá nhiều, dẫn đến việc xe bị kêu cụp cụp mang đến cho người dùng cảm giác khó chịu, xót cho chiếc xe yêu quý.

Để khắc phục hoàn toàn vấn đề về chén cổ xe Yamaha Janus, cần phải được kiểm tra để làm chén cổ hoặc thay chén cổ mới cho xe JANUS, canh chỉnh phù hợp hơn trong quá trình sử dụng, tình trạng kêu cụp cụp sẽ không còn xuất hiện.

Sửa phuộc, chén cổ xe máy Janus uy tín tại TP.HCM

Nếu chiếc xe của bạn đang ở trong tình trạng như trên, hãy đến ngay với Sửa Xe Sài Gòn của chúng tôi để được tư vấn và khắc phục nhanh chóng. Dịch vụ sửa chữa, thay chén cổ xe Yamaha Janus uy tín tại TP.HCM đang được rất nhiều bạn trẻ đánh giá tốt sau một lần đến với trung tâm chúng tôi.

Giá dịch vụ trọn gói thay chén cổ cho các dòng xe Honda là 380.000đ và Yamaha là 420.000đ, Piaggio Vespa 450.000đ tất cả được bảo hành 3 tháng và không tính thêm chi phí lắp ráp.

*Có thể bạn quan tâm:
UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ CẢ HỢP LÝ!
Liên hệ với chúng tôi

Trung tâm Sửa Xe Sài Gòn dịch vụ sửa xe máy chuyên nghiệp tại Tphcm
Địa chỉ: 495 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0902.623.186 - 0981.82.9039
Email: SuaXeSaiGon@gmail.com - TrungTamSonXeMay@gmail.com
Chúng tôi chuyên: Sơn tem đấu - Sơn phối màu, Tân trang, sơn dặm, tút xe máy tại nhà, sơn màu chế, sơn xe máy theo yêu cầu, Bảo dưỡng, Sửa chữa xe máy,  Sửa xe chuyên nghiệp, Làm máy, canh chỉnh nồi xe tay ga, xử lý hệ thống phun xăng điện tử, xử lý hao xăng, hệ thống điện phức tạp, các trường hợp máy khó mà nhiều nơi không khắc phục được
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Sửa phuộc, chén cổ xe máy Janus uy tín tại TP.HCM Rating: 5 Reviewed By: Sửa Xe Sài Gòn- Admin