728x90 AdSpace

Trung tâm Sửa Xe Sài Gòn

Latest News
6/12/2018

Lỗi nồi xe Exciter 150 có thể bạn chưa biết?

Thời gian vừa qua đã có rất nhiều ý kiến đóng góp và các nguồn cung cấp thông tin về lỗi Nồi của Exciter 150. Bài viết này, Trung tâm Sửa Xe Sài Gòn sẽ tổng hợp lại các thông tin cần thiết về " Lỗi nồi xe Exciter 150 có thể bạn chưa biết?"

Lỗi Nồi Exciter 150, chúng ta thường thấy biểu Hiện nhiều nhất là bóp côn nhiều chạy khoảng 30km trở lên bắt đầu bị, côn không bắt, thậm chí có biểu hiện "bóp như không bóp".
Lỗi nồi xe Exciter 150 có thể bạn chưa biết?
Nồi Exciter 150 được xác định là lỗi do chất lượng sản phẩm.​
Có một số trường hợp tay côn sau khi mua xe, chủ nhân chiếc xe đã chỉnh lại (giảm độ xa gần của tay côn) lố mức tiêu chuẩn nằm ở 1-1,5 cm (tiêu chuẩn độ rơ) độ rơ, hoặc tay côn căng quá cứng mức (tức không có độ rơ vào trên tay côn).

Cách căng chỉnh không đúng đã dẫn tay tới "cây ty" bắt dây côn và cây "đũa" đẩy từ trái qua phải qua "chuông" nồi trở nên mòn, thậm chí năng hơn là tè đầu tại điểm 2 cây này giáp nhau. Một phần do chất lượng 2 cây "đũa" không đảm bảo như ở đời trước (điển hình gần nhất Exciter 135 2011) đã khiến sự bào mòn nhanh hơn trong thời gian ngắn.
Lỗi nồi xe Exciter 150 có thể bạn chưa biết?

Cây "ty" bắt dây côn bên mâm lửa.​
Lỗi nồi xe Exciter 150 có thể bạn chưa biết?

Cây "đũa" đẩy từ trái qua phải ( cây bên phải) khi so với hàng zin chưa xài (cây bên trái).​
Các nguyên nhân này đã khiến các lá nồi bào mòn theo cộng với sự "thói quen" bóp côn nhiều của các thế hệ Exciter đời trước đã dẫn tới việc các bố trên lá côn có thể gỡ ra bằng tay sau chạy từ 13.xxxkm trở lên (tình trạng tùy xe).
Lỗi nồi xe Exciter 150 có thể bạn chưa biết?
Cây "ty" bên mâm lửa cũng được tháo ra kiểm tra.​

Như vậy, các vụ việc mà Exciter 150 "Lỗi Côn Không Bắt" đều do nguyên nhân này gây ra. Khi gặp tình trạng này hãy cho xe qua Trung tâm Sửa Xe Sài Gòn dịch vụ sửa xe máy chuyên nghiệp để kỹ thuật khắc phục sớm.


Chuyên phục hồi bình xăng con tiết kiệm xăng


UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ CẢ HỢP LÝ!
Liên hệ với chúng tôi

Trung tâm Sửa Xe Sài Gòn dịch vụ sửa xe máy - Sơn xe máy chuyên nghiệp tại Tphcm
Địa chỉ: 495 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline Zalo Online0902.623.186 - 0981.82.9039 - 0965.68.9033
Email: SuaXeSaiGon@gmail.com - TrungTamSonXeMay@gmail.com
Chúng tôi chuyên: Chuyên làm nồi xe máy, làm lại máy xe, Tân trang, Sơn tem đấu - Sơn phối màusơn dặm, tút xe máy tại nhà, sơn màu chế, sơn xe máy theo yêu cầu, Bảo dưỡng, Sửa chữa xe máy,  Sửa xe chuyên nghiệp, Làm máy, canh chỉnh nồi xe tay ga, xử lý hệ thống phun xăng điện tử, xử lý hao xăng, hệ thống điện phức tạp, các trường hợp máy khó mà nhiều nơi không khắc phục được.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Lỗi nồi xe Exciter 150 có thể bạn chưa biết? Rating: 5 Reviewed By: Sửa Xe Sài Gòn- Admin