728x90 AdSpace

Trung tâm Sửa Xe Sài Gòn

Latest News
4/07/2022

Sửa chữa, phục hồi phuột nhún, chén cổ xe Exciter

Trung tâm Sửa Xe Sài Gòn chuyên sửa chữa, phục hồi phuộc nhún chén cổ xe Exciter nói riêng và các dòng xe máy Yamaha nói chung. Cứu hộ xe Exciter tận nơi TpHCM - 09.8182.9039.

Đây là bệnh thường gặp ở các dòng xe của hãng Yamaha, Sửa Xe Sài Gòn với đội ngũ nhân viên sửa xe chuyên nghiệp sẽ sửa chữa phuộc và chén cổ chiếc Exciter của bạn để giải quyết vấn đề xe bị kêu cụp cụp khi qua ổ gà ổ voi trên đường, gây phiền toái và mất an toàn khi tham gia lưu thông trên đường.

Sửa chữa, phục hồi phuột nhún, chén cổ xe Exciter
Làm lại phuộc, chén cổ Exciter uy tín tại Hồ Chí Minh
*Các dấu hiệu:
Tình trạng xe bị kêu cụp cụp khi qua ổ gà, chướng ngại vật xảy ra thường xuyên ở dòng xe Exciter và xe của Yamaha nói chung.
*Nguyên nhân:
 Nguyên nhân của tình trạng này được xác định là do chén cổ của các dòng xe này được thiết kế không phù hợp với tình trạng đường dằn xóc quá nhiều dẫn đến việc xe bị kêu cụp cụp mang đến cho người dùng cảm giác khó chịu, xót cho chiếc xe yêu quý.
*Cách khắc phục:
Để khắc phục hoàn toàn vấn đề này cần phải được kiểm tra để làm lại chén cổ và phuộc nếu cần thiết, vì vậy nếu chiếc Exciter của bạn đang ở trong tình trạng như trên hãy mang đến ngay trung tâm sửa xe máy Sài Gòn của chúng tôi để được tư vấn và khắc phục nhanh chóng, đảm bảo uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay.

Bên cạnh đó trung tâm còn nhận thay thế cao su gắp Su Sport cho cao su gắp zin của Exciter tránh tình trạng khi qua ổ gà hoặc đường gập ghềnh sên đập vào gắp kêu tạch tạch nghe rất khó chịu.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ kỹ thuật tư vấn 24/24: 09.81.82.9039UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ CẢ HỢP LÝ!
Liên hệ với chúng tôi

Trung tâm Sửa Xe Sài Gòn dịch vụ Sửa xe máy - Sơn xe máy chuyên nghiệp tại Tphcm
Địa chỉ: 495 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline Zalo Online: 0902.623.186 - 0981.82.9039 - 0965.68.9033
Email: Suaxesaigon@gmail.com - TrungTamSonXeMay@gmail.com
Website: SuaXeSaiGon.vn - SuaXeChuyenNghiep.Net - DoLen.vn - SonXeMay.info
Chúng tôi chuyên: Sơn tem đấu - Sơn phối màu, Tân trang, sơn dặm, tút xe máy tại nhà, sơn màu chế, sơn xe máy theo yêu cầu,  Bảo dưỡng, Sửa xe chuyên nghiệp, Khắc phục mọi sự cố xe máy, mô tô.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Sửa chữa, phục hồi phuột nhún, chén cổ xe Exciter Rating: 5 Reviewed By: Sửa Xe Sài Gòn- Admin