728x90 AdSpace

Trung tâm Sửa Xe Sài Gòn

Latest News
10/26/2020

Bộ phận trên xe máy dễ hư hỏng nhất, ai đi xe cũng phải để ý

Xe máy là phương tiện dùng để đi lại thường xuyên. Do phải hoạt động liên tục nên việc hư hỏng là chuyện bình thường. Để xe có thể vận hành tốt nhất có thể, đây chính là 5 bộ phận bạn nên kiểm tra thường xuyên và tiến hành thay thế khi cần thiết.
Bugi là bộ phận phải vận hành liên tục trong môi trường khắc nghiệt. Bộ phận này cực kỳ dễ hỏng khi xe bị ngập nước hay do lâu ngày không vệ sinh, hoặc cũng có thể do chế hòa khí không ổn định gây rò rỉ dầu. 

Ngoài ra, việc bugi bị bám muội hay động cơ quá nóng cũng làm bugi nhanh hỏng.Do đó, bạn nên thường xuyên kiểm tra bugi sau mỗi lần xe ngập nước hay chạy đường dài. Bên cạnh đó, cần thay bugi định kỳ sau 20.000 km.Bộ ly hợp (Côn)

Bộ ly hợp hay còn gọi là côn cũng là bộ phận rất dễ bị hư hỏng do thói quen của người lái hoặc do xi lanh thủy lực bị rò rỉ gây hỏng hóc bộ con ly hợp. Khi bộ phận này bị lỗi xe sẽ bị ì, hiệu suất hoạt động không cao và nhiệt độ động cơ cao bất thường.

Để khắc phục vấn đề này, bạn hãy mang xe đến các trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng sửa chữa để khắc phục hoặc có thể tiến hành tự thay thế bộ ly hợp số mới.UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ CẢ HỢP LÝ!
Liên hệ với chúng tôi

Trung tâm Sửa Xe Sài Gòn dịch vụ sửa xe máy - Sơn xe máy chuyên nghiệp tại Tphcm
Địa chỉ: 495 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline Zalo Online0902.623.186 - 0981.82.9039 - 0965.68.9033
Email: SuaXeSaiGon@gmail.com 
Chúng tôi chuyên: Chuyên làm nồi xe máy, làm lại máy xe, Tân trang, Sơn tem đấu - Sơn phối màusơn dặm, tút xe máy tại nhà, sơn màu chế, sơn xe máy theo yêu cầu, Bảo dưỡng, Sửa chữa xe máy,  Sửa xe chuyên nghiệp, Làm máy, canh chỉnh nồi xe tay ga, xử lý hệ thống phun xăng điện tử, xử lý hao xăng, hệ thống điện phức tạp, các trường hợp máy khó mà nhiều nơi không khắc phục được.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Bộ phận trên xe máy dễ hư hỏng nhất, ai đi xe cũng phải để ý Rating: 5 Reviewed By: Quyên