728x90 AdSpace

Trung tâm Sửa Xe Sài Gòn

Latest News
Thứ Tư, 2 tháng 5, 2018

Tại sao Sên mòn lại phải thay nguyên bộ Nhông Sên Dĩa - NSD mới

Tại sao Sên mòn lại phải thay nguyên bộ Nhông Sên Dĩa - NSD mới? khi bộ phận khác chưa bị mòn? Những thông tin sau đây Sửa Xe Sài Gòn sẽ cho bạn kinh nghiệm bảo dưỡng và tăng độ bền cho xế yêu.
Tại sao Sên mòn lại phải thay nguyên bộ Nhông Sên Dĩa - NSD mới

- Bộ phận nhông sên dĩa - NSD có độ bền tầm 10.000 km (có thể chênh lệch trên những dòng xe khác nhau). Theo thói quen bảo dưỡng của nhiều người, thường thì chỉ thay những bộ phận bị hao mòn như chỉ thay mỗi sên xe.

► Khi bộ phận sên xe bị mòn thì đi kèm theo đó là dĩa, nhông là các bộ phận liên quan cũng bị hao mòn theo. Nhưng khi thay thế, bạn thường chỉ thay mỗi sên xe sẽ ảnh hưởng đến độ bền và vận hành của xe.

► Khi bạn thay thế mỗi sên xe, khi vận hành không cho công suất tối ưu, các bánh răng đôi lúc không trùng khớp với sên xe dẫn đến trục trặc và làm hỏng cả bộ phận.


► Ngoài ra, nếu bạn vận hành trên sợi sên xe mới và bộ nhông dĩa cũ cũng sẽ không tối ưu tuổi thọ của sên xe. Khi nhông dĩa hao mòn sẽ làm các rãnh của bánh xe không còn sâu và dày, khoảng cách giữa những đường rảnh cũng thay đổi. Vậy nên, khi bắt bộ phận sên xe mới phải thích ứng với nhông dĩa cũ, sự thay đổi sẽ làm chúng mau hỏng hóc và dễ bị hao mòn hơn.

► Bạn cần chăm sóc, bảo dưỡng, vệ sinh bộ phận nhông sên dĩa thường xuyên để tăng độ bền cho xe, đây là một bộ phận quan trọng tham gia vận hành trực tiếp. Bảo vệ chúng luôn hoạt động tốt và thay thế bộ nhông sên dĩa mới loại tốt để đảm bảo công suất đạt tối đa và không nên thay từng bộ phận vì có thể mất thêm nhiều chi phí sửa chữa, vận hành cũng không được tốt.


Chuyên phục hồi bình xăng con tiết kiệm xăng


UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ CẢ HỢP LÝ!
Liên hệ với chúng tôi

Trung tâm Sửa Xe Sài Gòn dịch vụ sửa xe máy - Sơn xe máy chuyên nghiệp tại Tphcm
Địa chỉ: 495 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline Zalo Online0902.623.186 - 0981.82.9039 
Email: SuaXeSaiGon@gmail.com - TrungTamSonXeMay@gmail.com
Chúng tôi chuyên: Chuyên làm nồi xe máy, làm lại máy xe, Tân trang, Sơn tem đấu - Sơn phối màusơn dặm, tút xe máy tại nhà, sơn màu chế, sơn xe máy theo yêu cầu, Bảo dưỡng, Sửa chữa xe máy,  Sửa xe chuyên nghiệp, Làm máy, canh chỉnh nồi xe tay ga, xử lý hệ thống phun xăng điện tử, xử lý hao xăng, hệ thống điện phức tạp, các trường hợp máy khó mà nhiều nơi không khắc phục được.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Tại sao Sên mòn lại phải thay nguyên bộ Nhông Sên Dĩa - NSD mới Rating: 5 Reviewed By: Sơn Sửa Xe Sài Gòn